Chai Thủy Tinh Chiết Serum 3ml

 Chai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng serum

Lọ Đựng Serum 3ml Thủy Tinh Bóp Giọt 

Giá 6.000đ

LIÊN HỆ CHAI LỌ BEAUTY COCO
Điện Thoại: 0356185944 (Zalo).


Chai đựng serum 3ml thủy tinh nắp bóp giọt (chai serum) dùng đựng hoặc chiết các loại mỹ phẩm dạng lỏng (serum, tinh dầu...). Lọ đựng tinh dầu 3ml dùng bảo quản mỹ phẩm rất tốt, chai màu nâu giúp sản phẩm tránh ánh nắng mặt trời. Đầu bóp giọt tiện dụng để lấy và đong sản phẩm.
Thích hợp với các loại tinh dầu sả chanh,dầu dừa,tinh dầu bưởi, dầu tràm,chai mẩu thử tặng kèm. dùng trang trí, trang trí quà tặng, nguyên liệu làm trang trí.

Mô tả:

* Chất liệu chai: thủy tinh.
* Màu sắc chai: trong, nâu.
* Nắp: đầu bóp cao su màu trắng, khoen kim loại vàng, ống hút thủy tinh
* Dung tích 3ml, thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc dùng đựng tinh dầu đi du lịch hay dã ngoại

* Đường kính: 1,6cm
 *Chiều cao: 4,8cm. 

Chai đựng serum tinh dầu 3ml là sản phẩm chuyên dụng dành cho các chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ mang theo bên mình, chai đựng này sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng tinh dầu và serum một cách thuận tiện hơn.

Chai được làm từ chất liệu chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong. Thiết kế đặc biệt với miệng chai giúp cho việc đổ và lấy dịch liệu trở nên dễ dàng hơn, đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm được lượng tinh dầu và serum cần thiết cho một lần sử dụng.

Thêm vào đó, sản phẩm còn được thiết kế với màu sắc trang nhã, đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách và sở thích của người sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng chai đựng serum tinh dầu 3ml còn giúp giảm thiểu việc sử dụng chai thủy tinh lớn hoặc bị tràn nước ra ngoài, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, chai đựng serum tinh dầu 3ml đang là một sản phẩm được nhiều chị em yêu thích và tin dùng. Hãy sở hữu ngay cho mình một chai để trải nghiệm và cảm nhận sự thuận tiện và tiết kiệm mà sản phẩm mang lại.


Chai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng serum
Chai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng tinh dầu
Chai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng serum
Chai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng tinh dầuChai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng serum
Chai thủy tinh bóp giọt 3ml đựng tinh dầu


Chai đựng tinh dầu 3ml bóp giọt
Chai đựng tinh dầu 3ml bóp giọt
Lọ đựng serum 3ml bóp giọt
Lọ đựng serum 3ml bóp giọt