Chai Chiết Nước Hoa 10ml Hình Táo

 Lọ chiết nước hoa 10ml

Lọ Chiết Nước Hoa 10ml Hình Táo Chai Thủy Tinh

Giá 11.000đ 

LIÊN HỆ CHAI LỌ BEAUTY COCO
Điện Thoại: 0356185944 (Zalo).

Chai lọ chiết nước hoa thủy tinh hình táo 10ml
Thể tích: 10ml-12ml. 
Kích thước: ngang 4cm, cao 7.5cm. 
Thân chai thủy tinh dày chắc chắn
Đầu xịt phun sương màu vàng, có nắp đậy, có thể tháo rời
Bí mật của cô nàng cá tính và quyến rũ. Sở hữu cho mình riêng một chai nước hoa độc đáo và phù hợp với sở thích của bản thân không phải là một chuyện dễ dàng. 
Shop Chai Lọ Mỹ Phẩm Beauty Coco mang đến cho bạn một phong cách mới lạ và gợi cảm - chai chiết nước hoa hình quả táo "khuyết". Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu chai nước hoa này sẽ luôn đồng hành cùng bạn khi đi làm, đi du lịch, dự tiệc,..., ở mọi nơi mà không chiếm quá nhiều diện tích trong túi. Bạn có thể tự trang trí lên chai những hạt châu, hoặc vẽ những họa tiết mang phong thái riêng biệt vừa mang tính thẩm mỹ vừa tôn lên vẻ đẹp lôi cuốn tự tin của bạn. 
Cách chiết: xịt trực tiếp vào miệng chai. 
Bảo quản: sau khi chiết nên vặn nắp chai thật chặt, đặt ở nơi có nhiệt độ thấp, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp khi không sử dụng. 
Chất liệu: chai thủy tinh dày dặn, đầu xịt bằng kim loại mạ vàng, có thể tháo rời, nắp đậy bằng kim loại mạ vàng (có sọc trắng hay không tùy đợt hàng). 
Chai chiết nước hoa 10ml là sản phẩm hoàn hảo cho những ai yêu thích hương thơm dễ chịu và độc đáo. Với thiết kế nhỏ gọn, chai nước hoa 10ml dễ dàng mang theo bên mình, giúp bạn luôn tự tin và thơm mát trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự thoải mái và khác biệt. Chai chiết nước hoa 10ml sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tỏa sáng với vẻ ngoài thật quyến rũ. Hãy sở hữu ngay chai nước hoa 10ml của chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời này!
  Chai chiết nước hoa táo 10ml
  Chai chiết nước hoa 10ml hình táo

  Lọ chiết nước hoa 10ml hình táo
  Lọ chiết nước hoa 10ml hình táo
  Bình chiết nước hoa 10ml hình táo
  Bình chiết nước hoa 10ml hình táo


  Chai Chiết Nước Hoa
  Chai Lọ Chiết Nước Hoa
  Chai chiết nước hoa
  Bình chiết nước hoa 10ml hình táo