Vỏ Chai Bi Lăn 10ml Trong Nắp Vàng

 Vỏ chai bi lăn 10ml trong nắp vàng đựng dầu dừa

CHAI BI LĂN 10ML TRONG NẮP VÀNG

Giá 6.000đ

LIÊN HỆ CHAI LỌ BEAUTY COCO
Điện Thoại: 0356185944 (Zalo).

Chai bi lăn 10ml trong nắp vàng, thân chai thủy tinh dùng chiết các mỹ phẩm dạng lỏng (serum, tinh dầu, dầu dừa ...). Chai thủy tinh có đầu bi lăn tròn, chắc chắn, rất tiện lợi để sử dụng cho nước hoa lăn, serum dưỡng mắt, môi...

MÔ TẢ: 

- Thể tích: 10ml

- Chất liệu: Thủy tinh trong, nắp vàng
- Đầu lăn có thể tháo rời dễ dàng.

Chai bi lăn trong 10ml nắp vàng dùng đựng nước hoa lăn handmade, dầu dưỡng da, dầu dừa.

Chai bi lăn trong 10ml dùng đổ trực tiếp.

Chai bi lăn trong 10ml thích hợp để đựng dầu dừa, dạng lăn tiện dụng. 
Vỏ Chai Bi Lăn 10ml Trong Nắp Vàng là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tín đồ mỹ phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, vỏ chai bi lăn rất tiện lợi để mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, nắp với màu vàng đẹp mắt của sản phẩm cũng tôn lên tính thẩm mỹ và quý phái.

Sản phẩm Vỏ Chai Bi Lăn 10ml Trong Nắp Vàng được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe và có khả năng bảo vệ mỹ phẩm bên trong. Đặc biệt, chai có một bi lăn nhỏ giúp bạn dễ dàng thoa dầu mà không sợ bị dính tay hay lãng phí sản phẩm.

Với những tính năng vượt trội này, Vỏ Chai Bi Lăn 10ml Trong Nắp Vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tiện lợi, thời trang và chất lượng. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng chăm sóc da một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm Vỏ Chai Bi Lăn 10ml Trong Nắp Vàng để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của mỹ phẩm cao cấp.

Chai bi lăn 10ml trong nắp vàng đựng dầu dừa
Chai bi lăn 10ml trong nắp vàng
Chai bi lăn 10ml trong nắp vàng chiết nước hoa
Lọ bi lăn 10ml trong nắp vàng