Xi Lanh Chiết Nước Hoa 10ml

 Xi Lanh Chiết Nước Hoa

Xilanh chiết nước hoa Dụng Cụ Chiết Nước Hoa
Giá: 9.000đ 

LIÊN HỆ CHAI LỌ BEAUTY COCO
Điện Thoại: 0356185944 (Zalo).




Xi Lanh 10ml kèm đầu chuyên dùng chiết nước hoa từ chai lớn sang chai nhỏ.
Chất liệu: Nhựa
Thích hợp cho các bạn bán nước hoa chiết và các bạn cần chiết nước hoa du lịch.
Cách chiết nước hoa bằng xilanh: bạn tháo nắp của vòi xịt ra, nhấn đầu ống xi lanh vào phần ống vòi xịt. Nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho 2 ống tiếp xúc hoàn toàn, không để không khí thoát ra và kéo từ từ. Nước hoa sẽ theo đường ống vào trong xi lanh. Sau đó bạn bơm nước hoa từ xi lanh sang chai chiết nước hoa. 
Xi lanh chiết nước hoa là một dụng cụ tiện dụng trong việc chiết nước hoa.  Xi lanh chiết nước hoa có thiết kế đơn giản, được làm từ chất liệu nhựa, giúp đảm bảo an toàn và độ bền cao. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản giúp cho quá trình chiết rót nước hoa trở nên dễ dàng và chính xác.

Tính năng chính của xi lanh chiết nước hoa là khả năng chiết nước hoa từ chai lớn sang chai nhỏ một cách dễ dàng. Tổng quan, Xi lanh chiết nước hoa là một dụng cụ quan trọng để sang chiết nước hoa. Sản phẩm tiện dụng, an toàn và bền , giúp cho quá trình sang chiết nước hoa trở nên dễ dàng và hiệu quả . Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xi lanh chiết nước hoa cho mình, hãy lựa chọn sản phẩm từ shop uy tín và chất lượng.


Chai Chiết Nước Hoa
Chai Lọ Chiết Nước Hoa
Chai chiết nước hoa
Chai Chiết Nước Hoa