Chào bạn đến với CHAI LỌ BEAUTY COCO
Hotline : 0356185944
31 HẠNH THÔNG PHƯỜNG 3 GÒ VẤP

2 CÁCH CHIẾT NƯỚC HOA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Chai chiết nước hoa 10ml
                                                           Phễu chiết nước hoa

2 Cách chiết nước hoa đơn giản tại nhà

Bạn có một chai nước hoa lớn, cồng kềnh. Bạn muốn chiết nước hoa tặng cho bạn bè, người thân, hoặc mang theo bên mình khi đi ra ngoài. Bạn chuẩn bị đi công tác hoặc đi du lịch, bạn cần chiết nước hoa ra chai nhỏ để tiện mang theo. Bạn có thể tham khảo 2 cách chiết nước hoa đơn giản dưới đây.
Chiai chiết nước hoa 1ml
Chai chiết nước hoa 1ml

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị: chai nước hoa lớn và chai chiết  nước hoa. Chai chiết nước hoa bạn có nhiều dung tích và kiểu dáng, tùy vào nhu cầu bạn chọn mẫu thích hợp với mình. Bạn vào trang để xem các mẫu chai chiết nước hoa của shop mình nha. Bạn nên vệ sinh và kiểm tra chai chiết nước hoa cho nước hoa vào. 

1.  Cách 1: Xịt trực tiếp từ chai nước hoa lớn vào chai nhỏ

Bạn đặt vòi xịt của chai nước hoa lớn vào miệng của chai chiết. Kiểm tra cẩn thận để nước hoa không đổ ra ngoài. Xịt liên tục cho đến khi đầy chai chiết nước hoa.
Chai chiết nước hoa 10ml
Chai chiết nước hoa vuông

2. Cách 2: Sử dụng ống tiêm xi lanh

Chuẩn bị 1 ống tiêm xi lanh (không cần kim) , có thể mua ở các nhà thuốc. Tiếp theo, bạn tháo nắp của  vòi xịt ra, nhấn đầu ống xi lanh vào phần ống vòi xịt. 
Nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho 2 ống tiếp xúc hoàn toàn, không để không khí thoát ra và kéo từ từ. Nước hoa sẽ theo đường ống vào trong xi lanh. 
Sau đó bạn bơm nước hoa từ xi lanh sang chai chiết nước hoa. 
Một lưu ý nhỏ là bạn nên thực hiện chiết trong phòng máy lạnh, tránh thời tiết nắng nóng để tránh thất thoát và bay hơi. 
Hy vọng 2 cách trên có thể giúp ích cho bạn tự chiết nước hoa tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể lên mạng tìm thêm các cách chiết khác phù hợp với mình nha.
Chai chiết nước hoa hình táo
Chai chiết nước hoa hình táo


Chai chiết nước hoa vuông sọc
Chai chiết nước hoa vuông sọc


* Địa chỉ: 31 Hạnh Thông phường 3 Quận Gò Vấp TP.HCM

* ZALO/VIBER 0356185944


Chai lọ Beauty Coco cung cấp các loại chai lọ chiết nước hoa giá rẻ, sỉ và lẻ: chai lọ chiết nước hoa 10ml, chai lọ chiết nước hoa dạng lăn, chai lọ chiết nước hoa mini, chai chiết nước hoa 12ml, chai chiết nước hoa đẹp, chai chiết nước hoa 1ml, lọ chiết nước hoa nhỏ, chai chiết nước hoa dạng xịt, chai chiết nước hoa bỏ túi, chai chiết tinh dầu nước hoa, chai không chiết nước hoa
 Bạn không biết chai chiết nước hoa bán ở đâu? Bạn đang tìm địa chỉ mua bán vỏ chai sang chiết nước hoa? Bạn cần chiết nước hoa từ chai lớn ra chai nhỏ? Ở gò vấp hoặc tpHCM bạn có thể đến shop xem mẫu và mua hàng, trước khi đến bạn vui lòng báo trước để shop có thể phục vụ bạn tốt hơn nha. Ngoài ra, bạn có thể đặt chai lọ chiết nước hoa qua Shopee, ship hàng toàn quốc.