Hũ Nhựa Chiết Mỹ Phẩm 5g Có Nắp Lót

Hũ nhựa 5g có nắp lót đựng kem


Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót đựng kem

Giá 3.000đ

Hũ nhựa 5g có nắp lót đựng kem


Hũ nhựa trong 5ml chiết mỹ phẩm dùng đựng các sản phẩm dạng kem, bột, gel... 
Hũ nhựa trong 5g chiết mỹ phẩm thích hợp để chiết mỹ phẩm mang đi du lịch, đi làm, chiết làm mẫu thử tặng khách hàng, làm quà tặng...
Hũ nhựa trong 5g chiết mỹ phẩm có dạng hình trụ, thể tích 5ml, có 2 nắp đậy chắc chắn, nắp lót nhựa trắng đục, nắp ngoài nhựa trong hơi nhô lên. (hũ đựng được khoảng 5g kem) 
 Đường kính đáy 2.8cm, cao 1.4cm, vỏ dày 0.2cm. 
Hũ nhựa chiết Mỹ phẩm 5g có nắp lót là một sản phẩm chất lượng, thiết kế thông minh để đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Với chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm sẽ giúp bảo quản mỹ phẩm, tránh được các tác động từ môi trường.
Hũ nhựa chiết Mỹ phẩm 5g có nắp lót rất linh hoạt và đa dụng, có thể sử dụng để đựng các loại mỹ phẩm như kem dưỡng, son môi, phấn má hồng, cũng như các loại thuốc, bột, và sản phẩm chăm sóc cá nhân khác.
Hũ nhựa chiết Mỹ phẩm 5g có nắp lót được thiết kế đơn giản và tinh tế, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Nắp lót đảm bảo sự kín đáo và độ an toàn cao, tránh được các tác động bên ngoài, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của chúng.
Sản phẩm Hũ nhựa chiết Mỹ phẩm 5g có nắp lót có nhiều ưu điểm như là sản phẩm dễ dàng để vận chuyển và bảo quản. Với mức giá hợp lý, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ và khách hàng cá nhân đang tìm kiếm một mức giá phù hợp và chất lượng cao để bảo quản và sử dụng các sản phẩm Mỹ phẩm.

 

LIÊN HỆ CHAI LỌ BEAUTY COCO

* Điện Thoại: 0356185944 (Zalo).

*FB: https://www.facebook.com/ChaiLoMyPham.GiaRe.BeautyCoco


Lọ đựng kem 5g
Lọ chiết mỹ phẩm 5g
Hũ chiết mỹ phẩm 5g
Hũ chiết mỹ phẩm 5g
Lọ chiết mỹ phẩm 5g
Hũ đựng kem 5g
Hũ đựng kem 5g có nắp lót
Hũ đựng kem 5g có nắp lót


Hũ nhựa trong 5g có nắp lót
Lọ nhựa 5g có nắp lót đựng kem
Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót
Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót 

Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót
Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót
Hũ đựng kem 5g


Hũ nhựa 7ml
Hũ nhựa trong 5ml có nắp lót